Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn

01-01-1970

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Clickmart.com.vn chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

 

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

3. Thanh toán trực tiếp tại Vp Công ty Nhắp Chuột Mua Sắm

 

Thanh toán khi nhận hàng - COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD tại Clickmart.com.vn

 

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công Ty TNHH Nhắp Chuột Mua Sắm thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của Clickmart.com.vn, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Clickmart sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của Clickmart tại các Ngân hàng mà Clickmart chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

 

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi "Số Đơn Hàng" của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

Kết quả hình ảnh cho vcb

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Vietcombank

Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH NHẮP CHUỘT MUA SẮM

Số Tài Khoản: 

 

Thanh toán tại Vp CÔNG TY TNHH NHẮP CHUỘT MUA SẮM ?

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Công Ty CÔNG TY TNHH NHẮP CHUỘT MUA SẮM tại số 105/2 Phong Phú, Phường 11, Q. 8, TP.HCM, Việt Nam và gặp trực tiếp nhân viên thu ngân để thanh toán.